Rate this post

USB từ lâu là một trong những món quà tặng khách hàng được ưa thích trong thời đại công nghệ. Tuy xã hội đang dần tiến vào thời kỳ 4.0 nhưng lợi ích của usb vẫn chưa thể xóa bỏ. USB vẫn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Và đây vẫn là một món quà tặng khách hàng được ưu tiên lựa chọn.

3 mẫu usb được các doanh nghiệp ưa thích chọn làm quà tặng là chất liệu kim loại, gỗ và giả da.

USB kim loại đa dạng màu sắc, kiểu mẫu phong phú

USB kim loại có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để khách hàng lựa chọn. Với chất liệu hợp kim bền bỉ tạo vẻ ngoài cứng cáp và sang trọng. Trên usb có thể in tên công ty, logo để làm quà tặng quảng cáo gửi đến các khách hàng và đối tác.

USB gỗ – Món quà tặng đơn giản, tinh tế

Chất liệu gỗ luôn làm cho các sản phẩm làm từ nó toát lên vẻ mộc mạc nhưng đẹp tinh tế. Sự sang trọng đến từ những điều giản dị nhất. USB gỗ là một món quà tặng rất ý nghĩa khi bạn khắc lên đó những thông điệp gửi tặng đến khách hàng.

Khi sử dụng quà tặng từ chất liệu gỗ là bạn cũng đang góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường thêm xanh, đẹp.

USD da sang trọng, đẳng cấp

Khác với chất liệu gỗ, chất liệu da luôn mang đến cho chúng ta cảm nhận về sự đẳng cấp và quý phái. Những đồ dùng bằng da luôn có một nét sang trọng của riêng nó. USB da tuy không có nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng nhưng đây là loại chất liệu được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.

Đây là món quà tặng khách hàng có ý nghĩa thiết thực và đảm bảo được về hình thức.

Ngoài 3 chất liệu trên thì usb còn rất nhiều chất liệu khác để bạn tham khảo. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng và ngân sách để bạn tìm loại phù hợp với nhu cầu thực tế của công ty mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp usb quà tặng với nhiều kiểu mẫu và đa dạng giá thành. Nếu bạn vẫn đang phân vân tìm nhà cung cấp thì Qua247 là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty Qua247 chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu usb cao cấp làm quà tặng chất lượng. Đa dạng mẫu mã, chất liệu và màu sắc giúp cho quý khách hàng dễ lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giá thành cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *